Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
226 người đã bình chọn
628 người đang online

Mường Lát: phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Ngày chạy Olympic và Giải việt dã năm 2023

Đăng ngày 21 - 03 - 2023
100%

Sáng ngày 20-3, tại Trung tâm Hội nghị, huyện Mường Lát đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với tổ chức tháng hoạt động TDTT cho mọi người; Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” và Giải Việt dã năm 2023.

Đến dự, về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về  phía huyện, có đồng chí Hoàng Văn Dũng - Ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo công an huyện, BCH quân sự huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng toàn thể các vận động viên, các cổ động viên trên địa bàn huyện.

Giải việt dã huyện Mường Lát năm 2023 có sự tham gia của 100 VĐV đến từ 8 xã, thị trấn, các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Theo đó, các VĐV đã tranh tài ở 2 cự ly truyền thống là 3.000 m đối với nữ và 5.000 m đối với nam.

Sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 1.000 người đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh, VĐV đến từ 8 xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Mường Lát đã sôi nổi tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” với cự ly 1 km.

Đây là cơ sở để các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động TDTT đạt kết quả cao nhất, qua đó thúc đẩy phong trào TDTT của huyện phát triển.

Ban Tổ chức đã trao 2 giải  nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 14 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung và trao 1 giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Mường Lát, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị trường Tiểu học Tây Tiến, đồng giải ba toàn đoàn cho đơn vị xã Tam Chung, xã Quang Chiểu.

Qua chương trình, huyện Mường Lát sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất tham gia Giải việt dã Báo Thanh Hóa “Chạy vì sức khỏe toàn dân” lần thứ XXVII - năm 2023.

<

Tin mới nhất

°