Lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/2, đồng chí Mai Xuân Giang, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà, chúc mừng các đơn vị: Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Mai Xuân Giang, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện.

Tại các đơn vị đồng chí Mai Xuân Giang đã ghi nhận những đóng góp của các Thầy thuốc đối với sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà trong những năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy thuốc nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong đội ngũ Bác sỹ, y sỹ, thầy thuốc tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, chia sẻ, đồng hành cùng ngành Y tế huyện nhà trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Mai Xuân Giang, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện.

Tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng ngành y tế huyện nhà ngày càng phát triển, vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến phục vụ người bệnh; quan tâm tạo điều kiện cho y, bác sĩ trẻ học tập, nâng cao trình độ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của Nhân dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hồ Thuỷ