Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đoàn công tác dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Mường Lát và Bia tưởng niệm đoàn quân Tây Tiến

Sáng ngày 22/1, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Mường Lát và Bia tưởng niệm đoàn quân Tây Tiến.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá Lại Thế Nguyên dâng hương tại nghĩa trang các anh hùng, liệt sỹ huyện Mường Lát.

Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên và các thành viên trong đoàn nguyện đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại.

Tin, ảnh: Tuấn Bình