Khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát

Ngày 28/12, Huyện đoàn Mường Lát phối hợp Đoàn Thanh niên Tập đoàn điện lực Việt Nam và Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà yêu thương” cho em Thao Thị Dính, tại bản Kéo Hượn, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Toàn cảnh buổi lễ.

Em Thao Thị Dính, học sinh lớp 5, Trường tiểu học Nhi Sơn là một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Huyện đoàn Mường Lát đã kêu gọi sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá, với tổng kinh phí là 100 triệu đồng; đồng thời, huy động sự chung tay góp sức của gia đình và địa phương để xây dựng nhà ở mới cho gia đình em Dính.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đến nay, sau 7 tháng thi công xây dựng ngôi nhà cấp 4 khang trang, diện tích 40m2 đã hoàn thành, bàn giao cho gia đình em Dính đưa vào sử dụng.

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao biển khánh thành công trình ngôi nhà cho gia đình em Dính.

Tại lễ bàn giao, Đoàn Thanh niên Tập đoàn điện lực Việt Nam, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao biển khánh thành công trình ngôi nhà cho gia đình em Dính; Huyện đoàn Mường Lát cũng trao tặng gia đình em Dính các vật dụng thiết yếu như: giường, tủ, bàn học... với trị giá 15 triệu đồng.

Huyện đoàn Mường Lát trao tặng các vật dụng thiết yếu cho gia đình em Dính.

Những món quà ý nghĩa này thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia, góp phần động viên, khích lệ em và gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.    

Tin, ảnh: Tuấn Bình