Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú là những công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 12/01/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng đảng Huyện uỷ và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Lát tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 44 quần chúng ưu tú là những công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 ở Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí: Lầu Thanh Va, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị; Ban Chỉ huy Quân sự các xã Thị trấn và đông đủ học viên tham gia lớp học.

Giảng viên Phạm Thị Nhuần, giáo viên chủ nhiệm lớp thông qua báo cáo tổng kết lớp học

Lớp học diễn ra trong thời gian 4 ngày (kể từ ngày 09-12/01/2023), học viên đã được học tập, nghiên cứu các nội dung chuyên đề như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên lớp học còn được lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu những truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam - Môi trường mà trong thời gian tới các học viên sữ được bồi dưỡng, huấn luyện để xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.

Đồng chí Trần Văn Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông qua quyết định phê duyệt kết quả học tập

Các học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Kết thúc chương trình học tập, học viên đã viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập, có 6 bài đạt loại giỏi, chiếm 14%; 14 bài đạt loại khá, chiếm 32%; Trung bình 24 học viên, chiếm 54%. Học viên được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đồng chí Lầu Thanh Va, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023, đồng chí Lầu Thanh Va, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, tiếp tục tích cực rèn luyện. phấn đấu trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở môi trường Quân đội để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lầu Thanh Va và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và toàn thể học viên dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trước đó, Ban tổ chức lớp học cũng đã tổ chức cho toàn thể học viên lớp học dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ của huyện để tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Một số hình ảnh liên quan tại buổi lễ:

Đồng chí Lầu Thanh Va và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và toàn thể học viên dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Đồng chí Lầu Thanh Va và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Tuấn Bình