Khai mạc giải bóng chuyền hơi cúp các trường Phổ thông dân tộc nội trú trong tỉnh Thanh Hóa lần thứ 2 năm 2022

Sáng ngày 10-12, tại huyện Mường Lát, trường Phổ thông dân tộc nội trú Mường Lát đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cúp các trường Phổ thông dân tộc nội trú trong tỉnh Thanh Hóa lần thứ 2 năm 2022. Đến dự, về phía huyện, có đồng chí Mai Xuân Giang – HUV, PCT UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Văn hóa - Thông tin, Đồn biên phòng cửa khẩu Tén Tằn, các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường PT DTNT trong tỉnh và đông đảo các vận động viên là cán bộ, giáo viên của các trường PT DTNT trong tỉnh.

BTC trao cờ lưu niệm cho các trường PT DTNT trong tỉnh.

Với tinh thần khỏe để lao động, học tập, khỏe để phụng sự tổ quốc , giải bóng chuyền hơi cúp các trường PT DTNT trong tỉnh Thanh Hóa lần thứ 2, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số trận đấu của các trường PT DTNT trong tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng.

Giải đấu còn là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường PT DTNT trong tỉnh được giao lưu tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học  PT DTNT trong tỉnh.

Tin, ảnh: Hồ Thuỷ