Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Sáng ngày 25-11, Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp thứ 2) năm 2022 cho 48 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Các đại biểu và học viên lớp học tham dự buổi lễ

Dự lễ bế giảng có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ; cán bộ, viên chức Trung tâm chính trị.

Toàn cảnh buổi lễ

Lớp học diễn ra trong thời gian 5 ngày (kể từ ngày 21-25/11), học viên đã được học tập, nghiên cứu nội dung của 5 chuyên đề, gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Giảng viên Phạm Thị Nhuần, Chủ nhiệm lớp học thông qua báo cáo tổng kết lớp học

Kết thúc chương trình học tập, học viên đã viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập, có 17 bài đạt loại giỏi, chiếm 36%; 20 bài đạt loại khá, chiếm 41%; Trung bình 11 học viên, chiếm 23%. Học viên được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đồng chí Trần Văn Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022, đồng chí Trần Văn Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Học viên Hà Thị Thu phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Nhân dịp này, Ban tổ chức lớp học đã biểu dương và khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Ban tổ chức lớp học chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Trước đó, Ban tổ chức lớp học cũng đã tổ chức cho toàn thể học viên lớp học dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ của huyện và chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Tuấn Bình