Ra mắt và tập huấn 2 Mô hình Câu lạc bộ "Gia đình toàn mỹ, mẹ an toàn con khỏe mạnh” và Câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn” năm 2021.

Ngày 31/3 Hội LHPN huyện Mường Lát phối hợp với Hội LHPN Thị trấn Mường Lát tổ chức buổi lễ ra mắt và tập huấn Câu lạc bộ "Gia đình toàn mỹ, mẹ an toàn con khỏe mạnh”; Ra mắt, tập huấn “Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho thành viên câu lạc bộ phụ nữ sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn”. Đến dự có đồng chí Hà Thị Nhơn - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Mường Lát; Đồng chí Hà Văn Quyết - PBT Thường trực Đảng ủy Thị trấn Mường Lát, tham gia buổi lễ có Ban điều hành mô hình và các thành viên của 2 Câu lạc bộ thuộc khu phố Tén Tằn, Thị trấn Mường Lát.

Trong thời gian 1 ngày tổ chức công bố Quyết định thành lập các câu lạc bộ và triển khai tập huấn cho Ban điều hành mô hình, các thành viên của 2 Câu lạc bộ. Các thành viên đã được học tập, tiếp thu kỹ năng quản lý, điều hành và hướng dẫn sinh hoạt Câu lạc bộ; những kiến thức nuôi dậy con cái, cách tạo môi trường an toàn và cách đem lại hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em hướng tới cuộc sống trọn lành. Câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn” các thành viên được tiếp cận kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm. Nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ và người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn; góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cộng đồng, các kỹ năng tổ chức hoạt động, tổ chức điều hành một buổi họp, buổi sinh hoạt mô hình.

Đồng chí Hà Thị Nhơn - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Phan Thị Mấy - PCT Hội LHPN huyện triển khai nội dung tập huấn

Đồng chí Vi Thị Nguyệt - Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Mường Lát

công bố Quyết định Thành lập các Câu lạc bộ

Tiết mục Văn nghệ của chi hội phụ nữ

 

 

Hà Thị Nhơn - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện