Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Mường Lát

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2021

Đăng ngày 08 - 10 - 2021
100%

Sáng ngày 8/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng huyện Mường Lát đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2021. Dự lễ bế giảng có đồng chí Lầu Thanh Va, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm BDCT huyện và đông đủ học viên lớp học cùng tham dự.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng lần này có 46 học viên là cán bộ, đoàn viên ưu tú đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra lớp học cũng được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua và một số chuyên đề cập nhật kiến thức quan trọng cho cán bộ, đảng viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng là điều kiện giúp cho các học viên đối tượng cảm tình của Đảng nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, nhận thức sâu sắc việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lầu Thanh Va, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện trao phần thưởng và chứng nhận cho những học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc lớp bồi dưỡng, Ban tổ chức đã cho viết bài thu hoạch, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của các học viên, với kết quả có 25 học viên đạt loại giỏi, chiếm 54%;  11 học viên đạt loại khá, chiếm 24% và 10 học viên xếp loại trung bình, chiếm 22%.

Đồng chí Lầu Thanh Va, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Lầu Thanh Va, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của các học viên đã hoàn thành khóa học và nhấn mạnh: để sớm được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên cần xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; chịu khó học tập nâng cao nhận thức hiểu biết về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiên phong gương mẫu tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể tại địa phương, đơn vị công tác.

<

Tin mới nhất

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2021(08/10/2021 3:59 CH)

Thường trực Huyện ủy giao ban với các cơ quan, Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các...(08/10/2021 3:50 CH)

Khai mạc thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VI năm 2021(06/10/2021 10:10 SA)

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các văn kiện của Trung ương(19/08/2021 9:32 CH)