Skip Ribbon Commands
Skip to main content
banner
Thống kê truy cập
Online: 661
Tổng truy cập: 0054792
Thống kê truy cập
Đang truy cập: Label
Đã truy cập: Label
Tin nổi bật
Trong hai ngày (9 và 10- 9), đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm và làm việc tại huyện Mường Lát. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy và một số sở, ngành trong tỉnh.
(06/09/2014)
(15/08/2014)
(04/08/2014)
(21/07/2014)
Hỏi đáp
Sáng ngày 08/05, tại xã Tén Tằn, Cụm chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội số 03 ( Khóa IV - nhiệm kỳ 2010 - 2015 ) huyện Mường Lát đã tổ chức Hội nghị giao ban cụm. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiến ( Ủy viên BTV HU - Phó Chủ tịch HĐND huyện ); Đại tá Lê Thành Nghị ( Ủy viên BTV HU - Trưởng Công an huyện ); đại diện lãnh đạo các phòng, ban là thành viên cụm chỉ đạo số 03; Bí thư, Chủ tịch UBND, UB MTTQ 03 xã trong cụm cùng tham dự. Đồng chí Lương Minh Thông ( Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Cụm trưởng cụm chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội số 03 ) dự và chủ trì hội nghị.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua do Phòng giáo dục và Đào tạo huyện phát động nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, trong đó có nội dung: Chăm sóc và bảo vệ Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại địa phương. Sáng ngày 12/05, Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Mường Lát đã tổ chức hoạt động quét rọn vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thị trấn của huyện. Trước vong linh của các anh hùng, các em học sinh của nhà trường đã kính cẩn hương hồn của các liệt sỹ. Thầm hứa sẽ tiếp tục rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. Sau khi thắp hương các phần mộ, các em học sinh đã tiến hành nhổ cỏ, lau chùi các mộ chí, quét rọn nghĩa trang ngày một xanh - sạch- đẹp hơn. Cô giáo: Nguyễn Thị Thủy ( Giáo viên Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Mường Lát ) cho biết: Việc tổ chức cho các em viếng và vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ của Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Mường Lát đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, giúp các em không phai nhạt lý tưởng của Đoàn viên thanh niên trong thời đại hiện nay. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước; bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó, giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ” cho lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh. Đồng thời, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và học sinh ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ và xây dựng cảnh quan sống. Em: Trịnh Xuân Mai ( Học sinh lớp 7A Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Mường Lát ) chia sẻ: Buổi thăm viếng và quét rọn vệ sinh chăm sóc Đài tưởng niệm kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam, giúp các em tăng thêm lòng tự hào đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì tổ quốc./.

Liên kết các sở, ban, ngành

Phần mềm TDOffice
Cổng thông tin điện tử
Danh bạ thư điện tử
Văn bản pháp luật
Thủ tục hành chính
Lịch công tác - Lịch tiếp dân
Hiến pháp
Luật đất đai
Footer Home
Đăng nhập