724 người đang online
  • Chiều ngày 26/4, UBND huyện Mường Lát tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 4/2018 để đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trong tháng; đồng thời, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 5 năm 2018. Đồng chí Cao Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

• Sáng 24/4, tại hội trường lớn, huyện Mường Lát tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3 hàng năm”. Tham dự có các phòng, ban cơ quan UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ văn hóa các xã, thị trấn. Đồng chí Hà Thị Hoa, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Chiều 21/3, tại hội trường tầng 3, huyện Mường Lát tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực huyện ủy. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí thường trực HĐND – UBND, trưởng các phòng, ban cơ quan UBND huyện, hạt kiểm lâm, các đồn biên phòng, các đơn vị chủ rừng, chủ tịch UBND các xã thị trấn. Đồng chí Cao Văn Cường, phó bí thư HU, chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Sáng 13/3, tại Hội trường Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Văn Chiến Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với 27 huyện, thành phố về học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 "Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của CB,ĐV trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

• Trong 2 ngày 26 và 27/2, Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại huyện Mường Lát về tình hình thực hiện chính sách dân tộc. Cùng đi có các đồng chí: Giàng A Chu, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Cao Thị Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Thanh Hóa; Cầm Thị Mẫn, đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Thanh Hóa. Về phía huyện Mường Lát có các đồng chí: Lương Minh Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cao Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• Cùng với các địa phương khác trong tỉnh ( sáng 05/3 ), huyện Mường Lát đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Dự buổi lễ giao quân có đồng chí Lương Minh Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí Thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Cao Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo các xã, thị trấn; 50 tân binh và đông đảo nhân dân đến tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

• Sáng ngày 1/3, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Lát, lực lượng vũ trang huyện đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, an toàn, quyết thắng”. Đồng chí Lầu Minh Pó - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí: Cao Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

• Sáng 28/2, tại hội trường tầng 3, UBND huyện Mường Lát tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ thangs2 triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2018. Tham dự có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực HU; đồng chí Phạm Bá Điểm, phó chủ tịch thường trực UBND huyện, trưởng các phòng, ban cơ quan UBND huyện, lực lượng vũ trang, các đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng tham dự. Đồng chí Cao Văn Cường, phó bí thư HU, chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Sáng 26/2, tại xã Tam Chung, UBND huyện Mường Lát tổ chức lễ phát động Tết Trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Mậu Tuất và triển khai kế hoạch trồng rừng năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, thường vụ HU- thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ và nhân dân xã Tam Chung cùng tham dự.

• Những ngày qua, thời tiết chuyển rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do rét đậm, rét hại gây ra, hiện nay, ngành nông nghiệp cùng với các cấp chính quyền địa phương huyện Mường Lát đang tích cực hướng dẫn bà con nông dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống rét cho cây trồng và vật nuôi.

• Sáng 2/2/2018, huyện đoàn Mường Lát đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn- hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện các ban xây dựng Đảng huyện, ban chấp hành huyện đoàn Mường Lát và các chi đoàn cơ sở.

• Chiều 31/1/2018, UBND huyện Mường Lát tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông, lâm nghiệp năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Đồng, ủy viên ban thường vụ, chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyên; trưởng các phòng , ban của huyện, kiểm lâm huyện, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng tham dự. Đồng chí Phạm Bá Điểm, ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6