Ca sỹ Long Nhật cùng Hội nhân đạo Thiện Tâm trao quà cho người dân vùng lũ Mường Lát

Đăng ngày 13 - 09 - 2019

Sáng ngày 12-9, tại Trung tâm Hội nghị của huyện, Ca sỹ Long Nhật cùng Hội nhân đạo Thiện Tâm đã tổ chức buổi lễ trao quà cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ca sỹ Long Nhật trao quà cho các hộ nghèo

Đoàn đã trao 60 suất quà cho 60 hộ nghèo thuộc các xã: Pù Nhi, Tam Chung, Thị trấn và Tén Tằn mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 5 Kilogam gạo, 1 bộ chăn gối, hộp bánh trung thu. Trao 40 suất quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi thuộc trường Tiểu học Pù Nhi, mỗi suất bao gồm 500 nghìn đồng, 1 hộp bánh trung thu, áo ấm mùa đông.

Ca sỹ Long Nhật biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Tại đây, ca sỹ Long Nhật đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng bà con nhân dân và các cháu học sinh huyện Mường Lát.