Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Mường Lát

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bỉm Sơn ủng hộ đồng bào vùng lũ huyện Mường Lát

Đăng ngày 27 - 08 - 2019
100%

Ngày 27/8, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bỉm Sơn đã trao số tiền 200 triệu đồng cho huyện Mường Lát để khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện.

Đồng chí Cao Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về những thiệt hại do bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện

Tại buổi tiếp nhận cứu trợ khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, đồng chí Cao Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về những thiệt hại mà nhân dân vùng bị thiên tai phải gánh chịu do hoàn lưu của cơn bão số 3 năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, huyện Mường Lát đang phải gồng mình và nỗ lực khắc phục để sớm ổn định cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, nguồn lực của huyện hạn chế, vì vậy hơn lúc nào hết cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Mường Lát rất cần sự chung tay góp sức của cộng đồng, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để có thể khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống mưu sinh cho nhân dân.

Lãnh đạo huyện Mường Lát tiếp nhận số tiền do Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bỉm Sơn hỗ trợ cho nhân dân

Đoàn đã trao số tiền 200 triệu đồng cho huyện Mường Lát để địa phương khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Đây là số tiền được Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bỉm Sơn vận động, kêu gọi cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty tham gia ủng hộ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bỉm Sơn sẽ tiếp tục trợ cước, trợ giá đối với mặt hàng Xi măng của Công ty cho huyện Mường Lát nhằm sớm khắc phục những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Đồng chí Cao Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn lãnh đạo Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bỉm Sơn

Đồng chí Cao Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và cảm ơn lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bỉm Sơn đã quan tâm, chia sẻ, kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đồng bào các dân tộc huyện. Đồng chí mong muốn: Trong thời gian tới, Công ty quan tâm hơn nữa đến huyện Mường Lát, tiếp tục có những hoạt động cứu trợ để giúp nhân dân Mường Lát vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra. Về số tiền ủng hộ của Công ty, đồng chí cam kết sẽ sẽ sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả nguồn cứu trợ, sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân.

<

Tin mới nhất