Tặng quà, khám bệnh miễn phí cho bà con nhân dân và học sinh tại xã Tam Chung

Đăng ngày 14 - 10 - 2019

Ngày 13/10, Đoàn thanh niên Kiểm toán Nhà nước, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa và Huyện đoàn Mường Lát phối hợp tổ chức chương trình tặng quà, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 hộ dân tại xã Tam Chung. Tổng giá trị chương trình hơn 120 triệu đồng.

Các y, bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh cho người dân

Cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Tam Chung

Với mong muốn giúp đồng bào sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, các y, bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 lượt người dân với tổng trị giá trên 90 triệu đồng. Bên cạnh đó, người dân còn được các y, bác sỹ tư vấn sức khỏe các bệnh về nội, ngoại khoa, mắt, răng miệng, tai mũi họng, các bệnh ngoài da và một số bệnh thông thường khác.

Đoàn công tác trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tam Chung

Trao 30 suất quà cho các hộ nghèo của xã Tam Chung

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Kiểm toán Nhà nước, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hoá cùng Huyện đoàn Mường Lát đã trao 60 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng, trong đó có 30 suất cho các hộ dân nghèo và 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 cấp học (Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non) của xã Tam Chung.