2418 người đang online

Triển lãm tranh ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưa động về phòng, chống ma túy năm 2018 tại huyện Mường Lát

Đăng ngày 30 - 05 - 2018

Sáng 30-5, tại trung tâm hội nghị huyện Mường Lát, Sở Thông tin-Truyền thông phối hợp với UBND huyện Mường Lát tổ chức “Triển lãm ảnh, tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2018”. Dự buổi lễ về phía tỉnh, có đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Phó Giám đốc Sở Thông tin – truyền thông cùng đoàn công tác của sở. Về phía huyện có đồng chí Lầu Minh Pó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; Hiệu trưởng các trường học và gần 600 em học sinh 02 trường THPT và Trung học cơ sở Dân tộc Nội trú huyện cùng tham dự.

Với 3 nội dung thể hiện ở 250 bức ảnh, tranh, tư liệu bản trích, “Triển lãm ảnh, tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2018” tại huyện Mường Lát đã mang đến cho người xem những hình ảnh sinh động, có ý nghĩa xã hội sâu sắc về cuộc sống xã hội liên quan đến ma túy. Bằng trực quan sinh động, những hình ảnh đấu tranh phòng, chống ma túy đã có sự tác động mạnh mẽ đối với người xem. Bên cạnh đó, triển lãm cũng cho người xem về tác hại khôn lường do ma túy mang lại; những chiến công thầm lặng của các chiến sĩ, lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy; cảnh tỉnh người dân nâng cao nhận thức về việc tự bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội trước tệ nạn ma túy… Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đồng bào ở khu vực vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới về hiểm họa, thực trạng của tệ nạn ma túy cũng như kiến thức phòng, chống ma túy. Từ đó để mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, đơn vị cùng các lực lượng chức năng, các cấp chính quyền tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống, ngăn chặn và từng bước loại trừ ma túy ra khỏi cộng đồng.

“Triển lãm ảnh, tranh cổ động tuyên truyền lưu động về phòng, chống ma túy năm 2018” tại huyện Mường Lát diễn ra từ ngày 30-5 đến hết ngày 2-6.