Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng

Đăng ngày 28 - 11 - 2017

Ngày 27/11, tại Hội trường lớn của huyện, Huyện ủy Mường Lát mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017 cho các đồng chí cấp ủy của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ làm công tác tổ chức, kiểm tra và tuyên giáo của 9 xã, thị trấn. Đồng chí Lầu Minh Pó - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu khai mạc.

Trong thời gian 3 ngày, giảng viên các Ban xây dựng Đảng trực tiếp truyền đạt các nội dung 3 chuyên đề: Nghiệp vụ công tác kiểm tra; Nghiệp vụ công tác tuyên giáo và Nghiệp vụ công tác dân vận.

Thông qua lớp tập huấn, giúp  học viên nắm sâu thêm những kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng nói chung, nhất là những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nghị quyết của Đảng, phục vụ cho công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của các tổ chức cơ sở Đảng, đồng thời liên hệ thực tiễn và vận dụng tại cơ sở để  góp phần xây dựng chi, đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Lầu Minh Pó - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh đây là lớp điểm, do vậy học viên phải khắc phục tình trạng coi trọng công tác chuyên môn hơn công tác đảng. Đồng chí yêu cầu học viên phải tập trung, tiếp thu kiến thức. Giảng viên chuẩn bị tốt nội dung bài giảng, đổi mới phương pháp truyền đạt để các học viên nắm vững kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới. Trên cơ sở đó, góp phần nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng triển khai công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hàng năm của cơ quan, đơn vị./.